Bệnh viện ĐK Quang Bình logo

THƯ CẢM ƠN GỬI ĐẾN KHOA ĐÔNG Y -PHCN: PHẦN THƯỞNG QUÝ GIÁ NHẤT ĐẾN TỪ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!

06.10.2022 , theo Bệnh viện ĐK Quang Bình


????THƯ CẢM ƠN GỬI ĐẾN KHOA ĐÔNG Y -PHCN: PHẦN THƯỞNG QUÝ GIÁ NHẤT ĐẾN TỪ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!
==============
Image AltImage Alt
????Sau những giờ làm việc đầy hăng say và nỗ lực, sau những ca trực thức trắng đêm bên giường bệnh nhân diễn biến. Đọc được những ????????̛́???? ????????????̛ ????????̉???? ????̛???? từ người bệnh đã ra viện với lời cảm ơn và động viên từ người bệnh và gia đình bệnh nhân đến Ban Giám đốc Bệnh viện và các y bác sĩ điều dưỡng. Khiến chúng tôi vô cùng xúc động và trân trọng, đó chính là động lực để các Y Bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Quang Bình nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh.
???? Xin chúc mừng quý bệnh nhân đã vượt qua được giai đoạn khó khăn và mạnh khoẻ trở lại! Được chăm sóc sức khoẻ cho bà con nhân dân là niềm vinh hạnh to lớn của đội ngũ Bệnh viện Quang Bình!
???? Không có phần thưởng nào quý giá bằng sự hài lòng của người bệnh. Bức thư nắn nót từng chữ với cả tấm chân tình vừa là lời động viên đồng thời là động lực để các y bác sĩ điều dưỡng khoa Đông y - PHCN nói riêng, Tập thể bệnh viện đa khoa Quang Bình nói chung tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân hướng tới mục tiêu : Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh????
 

Các bài đã đăng

Xem thêm

Giờ làm việc

Thứ 2 - thứ 6

Sáng: 07h00 - 11h30

Chiều: 13h30 - 17h30

Hướng dẫn khám chữa bệnh Đăng ký KCB
Website đơn vị trực thuộc
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website giao diện mới thế nào?

Xem kết quả

Tra cứu thông tin thuốc

BỘ MÃ ICD10